Hỗ trợ khách hàng

08 6 2876 885 [email protected]

Áo thun quảng cáo giúp chàng trai 26 tuổi kiếm cả triệu đô

Chia sẻ

Áo thun quảng cáo giúp Sadler kiếm cả triệu đô

áo thun quảng cáo kiếm triệu đô

áo thun quảng cáo

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ kiếm ra tiền bằng cách mặc áo thun quảng cáo không? Jason Sadler, chàng trai 26 tuổi người Mỹ kiếm được gần 85.000 usd/năm nhờ việc bán quảng chỗ quảng cáo trên những chiếc áo thun sinh động do mình thiết kế.Để có tiền Sadler sẽ mặc chiếc áo thun quảng cáo in hình logo của một công ty nào đó nhằm mục đích quảng cáo cho họ. Anh lấy tên công ty là ISwearYourShirt  và sử dụng tất cả các công cụ truyền thông trên mạng xã hội như blog, facebook, twister… để quảng bá cho họ.

Giống như tất cả các công ty kinh doanh nhỏ, Sadler gặp vấn đề về vốn để làm ăn và anh đã nghỉ ra một ý tưởng độc đáo: tổ chức một cuộc đấu giá trực tuyến và thay đổi hợp pháp họ của mình thành tên của bất cứ công ty nào trả giá cao nhất.

Sadler sẽ mang tên công ty này trong suốt năm 2013, bắt đầu từ ngày 1/1. Cậu sẽ dùng toàn bộ số tiền có được để đầu tư khởi sự việc kinh doanh áo thun quảng cáo của mình.

Cuộc đấu giá đã được đăng tải trên trang buymylastname.com hôm 1/11. Trong vòng 24 giờ đăng tin đã có 19 người đăng ký tham dự. Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào thứ Tư.

Dịch vụ của Sadler được tính tiền theo thứ tự ngày trong năm – ngày 1/1 có giá 1 USD , còn giá cho ngày 31/12 là 365 USD, Sadler cho biết mức phí này nghe có vẻ không nhiều nhưng lại giúp anh kiếm được tới 66.795 USD/năm nếu ngày nào cũng bán được quảng cáo, điều mà anh đã thực hiện thành công trong năm nay. Chàng trai này còn nhận quảng cáo cho sản phẩm có tài trợ với giá 1.500 USD hàng tháng, bổ sung thêm 18.000 USD vào thu nhập của mình.
Danh sách các khách hàng của IWearYourShirt bao gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau, cả lớn lẫn nhỏ, từ tác giả của các cuốn sách, nhà phát minh cho đến các công ty sản xuất phần mềm Nissan và Citrix. Trong 5 năm, Sadler đã tăng gấp đôi giá dịch vụ lên và hiện đang kiếm được khoảng 500.000 đô la một năm. Theo lời của Sadler thì anh đã tuyển thêm bốn nhân viên vào làm việc cho công ty. “Mỗi người trong số họ thực hiện công việc quảng cáo sản phẩm của các nhà tài trợ theo hướng tiếp cận riêng của họ, miễn sao là có hiệu quả cao. Vì vậy giá tăng lên là hợp lý”.

Leave A Comment