Hỗ trợ khách hàng

08 6 2876 885 [email protected]

Áo thun giúp hóa trị ung thư dễ dàng hơn

Chia sẻ

Áo thun giúp hóa trị ung thư dễ dàng hơn

Áo thun đặc biệt giúp cho quá trình hóa trị bệnh nhân ung thư được thực hiện dễ dàng hơn do một vận động viên khúc khôn cầu thiết kế

ao-thun-danh-rieng-cho-benh-nhan-ung-thu11434966080

áo thun cho bệnh nhân ung thư

Áo thun “ComfPort Port-Ts” do Conner Cosgrove và anh trai tạo ra khi cầu thủ này được chuẩn đoán mắc bệnh bạch cầu. Anh không hề biết rằng trải nghiệm của mình trong quá trình hóa trị ung thư lại dẫn tới ý tưởng thiết kế chiếc áo thun dành riêng cho các bệnh nhân ung thư phải làm hóa trị, giúp họ giảm bớt sự khó chịu vì đường truyền tĩnh mạch.

Áo thun “ComfPort Port-Ts” có các “túi chức năng” mà thông qua đó các bác sĩ có thể truyền thuốc vào cơ thể người bệnh và theo dõi tình trạng của họ.

Sau khoảng 1 tháng đối mặt với các triệu chứng ung thư  Conner đã phải nhanh chóng đến phòng cấp cứu, anh được các bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh ung thư bạch cầu lympho ác tính (AAL). Đây là một loại ung thư máu ảnh hưởng đến các tế bào bạch cầu chưa trưởng thành từ tủy xương. Anh bắt đầu hóa trị sau đó để chữa bệnh với lộ trình hơn 5 năm.

Khi đường truyền thuốc lần đầu tiên được đưa vào cơ thể, Connor cảm thấy rất đau đớn nhưng khi đã được hóa trị một thời gian, anh không còn cảm thấy quá khó chịu nữa. Thông thường, bệnh nhân phải cởi áo mới có thể sử dụng ống thông. Đối với các bệnh nhân nữ, họ có thể lựa chọn việc mặc một chiếc áo 2 dây mỏng có thể dễ dàng kéo xuống, thay vì sử dụng các loại áo rộng thùng thình của bệnh viện.

Cảm giác khó chịu và thất vọng khiến anh nảy sinh ý định tạo ra chiếc áo dành riêng cho các bệnh nhân ung thư. Khó khăn lớn nhất là tạo ra chiếc áo có lỗ trống đủ lớn để dễ dàng truyền thuốc vào cơ thể cũng như sử dụng băng y tế mà không làm rách vải. Cuối cùng hai anh em nhà Connor đã quyết định tạo ra một chiếc túi và một mảnh vá, song chúng rất phong cách và trẻ trung.

021864700_1434695679-Kaos_kemoterapi

áo thun có túi chức năng

Áo thun ComfPort hiện có 3 loại áo dành cho các bệnh nhân nam, bệnh nhân nữ và những người nhà bệnh nhân không mắc bệnh hoặc những người quan tâm. Mỗi chiếc áo được bán sẽ được trích tiền để quyên góp cho các bệnh nhân ung thư. Trong tương lai, họ hy vọng sẽ bán được nhiều áo thun hơn và thu được số tiền lớn cho các bệnh nhân ung thư.

Công ty cổ phần quốc tế An Nguyên chuyên sản xuất áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo sự kiện, áo lớp, áo thun công nhân và sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của quý khách

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN NGUYÊN

 

Leave A Comment