Hỗ trợ khách hàng

08 6 2876 885 [email protected]

Áo thun có thể làm giàu cho bạn

Chia sẻ

Teespring đã sử dụng phương tiện truyền thông để bán ra thị trường hơn 7 triệu áo thun trong một năm.

annguyen

Thật khó để nói một cách chính xác câu khẩu hiệu của người Anh ở Chiến tranh thế giới lần II “ Keep clam and carry out “ bắt đầu đi lên  thời kỳ văn hóa ngôn ngữ nhạc Pop, ấy nhưng trong ba năm qua Teespring đã khởi động bằng cách biến đổi lần lượt các chủ đề thành xu hướng thời trang “ Keep calm and ask a librarian” , “ Keep clam and smoke on” , “ I can’t keep clam and I’m a wrestiling mom” và hàng trăm thứ khác…

Tuy nhiên, với những đam mê của bạn, nhà sản xuất áo thun San Fransico đã có những thiết kế dành cho bạn. Thiết kế sẽ giúp bạn làm những cái áo thun bạn muốn. Với khẩu hiệu trên áo thun “ Keep clam and let the radiation therapist take care of it “ đã giúp cho một cựu quản lí nhà hàng tên Benny Hsu kiếm được hơn 120,000 $ một năm. Và ông Kimberly Springer đã kiếm được hơn 238,000 $ trong một năm bằng các áo thun in các câu khẩu hiệu “ She is trong: Proverbs 31” hay câu “ The girl still dates her husband”. Những người phụ nữ Ki Tô giáo là nhóm người ông nhắm đến để bán những chiếc áo thun với các câu khẩu hiệu . này. Khi được hỏi vì sao chọn những chiếc áo thun này, thì câu trả lời là “ Những gì tự hào nhất, những gì không được công nhân nay đã được công nhận cho”

Teespring là một trong những công ty bán áo thun hàng đầu nước Mỹ, đã in hơn 7 triệu áo thun vào năm 2014. Hàng trăm người như Hsu và Springer đã kiếm được hơn 100,000 $ trong năm 2014 qua việc bán áo thun trên trang web của công ty. Theo giám đốc điều hành Walker William.

William có hơn 300 nhân viên, đóng vai trò nhân viên văn phòng hổ trợ cho các nhà thiết kế độc lập như Hsu và Springer, bán hàng trực tuyến, vận chuyển hàng và xử lí dịch vụ khách hàng. Chi phí thiết kế khoảng 9$ / áo tùy vào chất lượng vải và sự phức tạp của thiết kế.

Sử dụng Facebook để quảng cáo đã giúp Teespring và các nhà thiết kế đã giúp họ đảm bảo rằng mặt trước phía bên phải của chiếc áo phải có nhãn cầu – áo thun độc quyền cho những người yêu mèo. Công ty cho biết 60% số hàng bán ra là nhờ vào quảng cáo trên các trang truyền thông xã hội với khoản 20% còn lại là do người mua hàng chia sẽ áo thun của họ trên Facebook. “ Đó là mua hàng với tình cảm vì nó là niềm đam mê với sự yêu thích của họ” , William nói: “ Chúng tôi đang giúp tất cả mọi người đều có thể truy cập, để có chất lượng tương đương Nike”

Sự thành công của Teespring đã thu hút những nhà thiết kế áo thun bao gồm ngôi sao Youtube và công ty Brick-and-mortar. Glyn Williams – một cựu kinh doanh ngoại hối đã bán được hơn $1 giá trị của áo thun kể từ tháng 10, cho biết người mua có sử dụng facebook là đáng ngạc nhiên. Với một vài cú nhấp chuột, từ nhà mình ở Anh, ông đọc những quảng cáo cho thiết kế của mình “cho đôi bàn tay của bạn ra khỏi khẩu súng của tôi, Obama” người 25 tuổi trở lên tại một số nơi ở Mỹ tiếp cận Facebook, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú với các Hiệp hội súng trường quốc gia và xem trang web vận động súng quyền. Ông đã cố gắng đẩy áo thun đến với những người ghé thăm trang web hỗ trợ pháp luật súng chặt chẽ hơn, nhưng họ không bán. Thành công hơn đã được bán trên thị trường áo sơ thun cho người nước ngoài của Pháp, những người lo lắng “chính quyền ra để có được chúng”, và chủ sở hữu của các giống chó khác nhau. (Bò đực Pit và chăn cừu Đức tốt hơn Chihuahua và Labradors.) Williams dành ba giờ một ngày cập nhật một bảng theo dõi doanh thu từ mỗi mẫu của hơn 100 mẫu thiết kế của mình, so với số tiền mà ông đã dành quảng cáo mỗi một mẫu. “Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để kiếm tiền,” ông nói. “Đó là loại người Teespring thu hút.”

“Nghiên cứu sự thích hợp là rất quan trọng. Họ là những gì tự hào nhất? Những gì họ không nhận được sự công nhận cho? “Nhà thiết kế áo thun Kimberly Springer

an nguyen 1

 

Walker Williams đã đồng sáng lập Teespring với Evan Stites-Clayton, giám đốc công nghệ, trong Providence trong năm 2011 trong khi cả hai đều là người cao niên tại Đại học Brown. Hai người bạn muốn in áo thun để kỷ niệm việc đóng cửa một quán bar lặn địa phương và đã rối trí bởi các chi phí trả trước và cần phải đoán bao nhiêu người trong theo mỗi kích thước họ nên đặt hàng. Williams đã xây dựng một trang web để nhận đơn đặt hàng và đánh giá nhu cầu, đăng một liên kết để nó lên Facebook, và tỉnh dậy vào sáng hôm sau lên đến hàng trăm đơn đặt hàng, cùng với một số ít các e-mail yêu cầu anh tạo ra các trang web tương tự như đối với áo thun. “Ngay lập tức tôi đã biết nên làm chuyện đó”, ông nói.

Sau đại học, Williams suy nghĩ lời khuyên từ Sam Altman, một người hàng xóm cũ của những người chủ tịch của Y Combinator. Altman mời ông tham gia các lớp học khởi động tăng tốc Silicon Valley tăng tốc năm 2013. Trong khi đó, Williams từ chối đề nghị $ 8.000.000 cho Teespring. Doanh thu hàng năm của công ty hiện đứng đầu $ 100 triệu USD, một người quen thuộc với số liệu tài chính cho biết, người không có thẩm quyền để thảo luận về nó.

Cho đến nay, Teespring đã thu được khoảng 55 triệu $ ngân sách trong doanh. Và dành $ 22.000.000 để xây dựng một nhà máy in 105.000 mét vuông ở Hebron, Ky., Vì vậy công ty sẽ không còn có hợp đồng cho nhiều các cửa hàng khác. Williams nói Teespring sẽ tiếp tục in áo thun  chỉ khi đơn hàng đã được đặt từ người tiêu dùng trực tuyến, vì vậy công ty và các nhà thiết kế của họ không bị mắc kẹt với hàng tồn kho không bán được. “Ý tưởng này theo yêu cầu thương mại điện tử, nơi mà mọi thứ được thực hiện bằng được tùy biến cho người dân khi họ muốn, là quyền lực,” Altman của Y Combinator, công ty sở hữu khoảng 5 phần trăm của Teespring nói.

Công ty may mặc trực tuyến có thể phát triển một cách nhanh chóng nếu họ có một ý tưởng độc đáo, nhưng họ phải thường xuyên “gặp phải bức tường” khi đối thủ cạnh tranh và khách hàng chỉ cần nhập trôi dạt để có thể lựa chọn rẻ hơn, Sucharita Mulpuru-Kodali nói, người nghiên cứu về thương mại điện tử cho phân tích thị trường Forrester Research. Teespring lấy kinh doanh từ áo thun của website CafePress. Bây giờ shirtmaker Viralstyle được thành lập bởi một cựu nhà thiết kế Teespring, đang cố gắng để nói chuyện với các nhà thiết kế sang bán áo thun thông qua trang web của mình để thay thế. Chi phí Teespring đang tăng lên đồng thời giá quảng cáo Facebook được đánh dấu tăng lên, và Williams phải giải quyết với các việc là ổn định của pháp luật về khiếu nại, chiếc áo thun mà sử dụng bản quyền hình ảnh từ phim ảnh hoặc đội thể thao hoặc những người mà bắt chước game bán chạy hiện nay. Ông nói rằng các nhân viên xem xét tất cả các thiết kế để tránh bị trách nhiệm.

Trên tầng nhà máy vào ngày 31, tháng 3, Williams bước tới một thiết kế trước đây đó từ gia đình mèo (“Cat Dad”) đến dầu thô (“Đặt son môi của bạn trên que nhúng của tôi”). Mặc một tee baby-blue mang logo của công ty, ông nói ông đang tập trung vào việc nhà máy, đó đang chạy hết công suất một phần ba, hoạt động hoàn toàn vào cuối năm nay. Bước tiếp theo sẽ là mạo hiểm vượt ra khỏi áo thun vào mũ, dán, áp phích, và các cuộc gọi điện thoại thông minh, ông nói. “Nếu chúng ta có thể đạt được điều này, ở nơi đâu ai cũng có quyền truy cập vào sản phẩm tầm cỡ quốc tế, dịch vụ khách hàng, và hậu cần, chúng ta có thể thay đổi cách mà các thương hiệu được đưa ra.”

Điểm mấu chốt: Ba năm Teespring bán 7.000.000 áo thun năm 2014, phần lớn vào sức mạnh của truyền thông xã hội microtargeting.

Leave A Comment