Hỗ trợ khách hàng

08 6 2876 885 [email protected]

10 lý do để bạn sử dụng nón bảo hiểm

Chia sẻ

Sử dụng nón bảo hiểm khi tham gia giao thông có thể không phải là điều thú vị phải làm, nhưng nếu bạn muốn tự bảo vệ mình, hãy đội mũ bảo hiểm mỗi khi bạn đi tham gia giao thông là cần thiết. Dưới đây là mười lý do để đội mũ bảo hiểm.

non bao hiem

  1. Bảo vệ đầu và não của bạn

 

Chấn thương ở đầu là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong và chấn thương sọ não cho người đi xe máy vì tai nạn giao thông. Theo Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia, nón bảo hiểm xe đạp có từ 85 đến 88 phần trăm có hiệu quả trong việc giảm chấn thương ở đầu và não. Thực tế này làm cho nón bảo hiểm là cách hiệu quả nhất duy nhất để làm giảm nguy cơ chấn thương sọ não hoặc tử vong.

 

  1. Cải thiện khả năng của bạn để xem

 

Khi thời tiết ít hơn lý tưởng, và lượng mưa là một phần của đoạn đường của bạn, nón bảo hiểm có thể cải thiện khả năng của bạn để xem các trình điều khiển khác trên đường, cũng như các mối nguy hiểm tiềm ẩn, bằng cách giữ nước ra khỏi mắt (khi nón bảo hiểm Có một cái kiếng). Trên cùng một lưu ý, một chiếc nón bảo hiểm có một cái nhìn cũng có thể giúp che đi khuôn mặt của bạn, cải thiện tầm nhìn của bạn bằng cách giảm nhẹ tác động của ánh sáng mặt trời vào mắt bạn.

 

  1. Bạn đang tuân thủ theo Luật

 

Tại Việt Nam, luật pháp áp dụng cho việc đội nón bảo hiểm khi đi xe máy là vô cùng nghiêm ngặt, đòi hỏi tất cả phải đội nón bảo hiểm. Và dĩ nhiên nếu trái luật, bạn sẽ bị phạt, làm gián đoạn hành trình của bạn.

 

  1. Làm gương cho con của bạn

 

Nếu bạn là phụ huynh, đội nón bảo hiểm không chỉ cần thiết cho sức khoẻ và sự an toàn của bạn, mà còn cho cả con bạn. Bằng cách thực thi việc sử dụng nón bảo hiểm với nhà của bạn, bạn có thể cứu sống và cuộc sống của con bạn. Theo Mạng lưới An toàn Trẻ em, vào năm 2005, trẻ em dưới 15 tuổi chiếm 53% số thương tích xe đạp được điều trị tại phòng cấp cứu. Khi tìm kiếm nón bảo hiểm xe đạp cho trẻ, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp!

 

  1. Giữ cho đầu của bạn ấm và khô

 

Nếu bạn đang lái xe vào thời điểm thời tiết ướt hoặc ướt, thì một chiếc mũ bảo hiểm có thể giữ cho đầu bạn thật đẹp và khô. Đổi lại, điều này có thể góp phần bẫy thoát khỏi hơi nóng từ cơ thể của bạn, giúp bạn giữ ấm và thoải mái trong khi chạy xe.

 

  1. Cải thiện khả năng hiển thị của bạn cho người khác trên đường

 

Không chỉ đội nón bảo hiểm giúp cải thiện khả năng hiển thị của bạn (nghĩa là giúp bạn có thể nhìn thấy người khác), nhưng đội mũ bảo hiểm cũng có thể góp phần làm cho bạn nhìn thấy rõ hơn với các người đi đường. Khi chọn một chiếc nón bảo hiểm, hãy lựa chọn một chiếc nón có màu sáng. Hoặc, thêm băng phản chiếu vào nón bảo hiểm của bạn để giúp tài xế nhìn thấy bạn khi trời tối.

 

  1. Bảo vệ khuôn mặt của bạn

 

Không chỉ có một nón bảo hiểm bảo vệ não và đầu của bạn, nhưng nó cũng có thể bảo vệ khuôn mặt của bạn. Mặc dù các thương tích trên khuôn mặt không gây tử vong nhưng chúng có thể gây ra rất nhiều đau đớn, biến dạng và trị giá hàng ngàn đô la để can thiệp.

 

  1. Tránh các hóa đơn y tế cao

 

Nếu bạn đang trong một tai nạn xe, và bạn không đội nón bảo hiểm, rủi ro của bạn có hóa đơn y tế khổng lồ là cao hơn nhiều. Những hóa đơn y tế này có thể không chỉ là tức thời-tức là Chi phí phòng cấp cứu, chi phí phẫu thuật khẩn cấp, vv … nhưng cũng lâu dài. Nếu bạn bị chấn thương não, bạn có thể không thể tự hoạt động được trong thời gian còn lại của cuộc đời, hoặc có thể cần điều trị sâu và dài hạn, điều này có thể tốn kém.

  1. Được thời trang

 

Mang mũ bảo hiểm không phải là một thứ không hấp dẫn hoặc nhạt nhẽo để làm; Bạn có thể thể hiện phong cách cá nhân của bạn bằng cách chọn một chiếc mũ phù hợp với tính cách của bạn, hoặc thêm nhãn dán, decals, vv với nó. Để khuyến khích trẻ mặc mũ bảo hiểm, hãy chọn màu sắc, thiết kế, vv.

 

  1. Giảm nguy cơ bị một phần do lỗi trong Đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại

 

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn tin rằng tai nạn xe là lỗi của người lái xe khác, nếu bạn không đeo mũ bảo hiểm vào lúc tai nạn, bên kia có thể cố gắng khắc phục một phần lỗi của tai nạn và các thương tích liên quan đến bạn . Bạn có thể giảm nguy cơ này trước khi nó xảy ra bởi luôn đội mũ bảo hiểm của bạn.

Leave A Comment