Hỗ trợ khách hàng

08 6 2876 885 [email protected]

Nhận diện thương hiệu trên mọi nẻo đường với nón bảo hiểm

Chia sẻ
  1. Thương hiệu xuất hiện trên mọi nẻo đường với nón bảo hiểm

Ngày nay, có nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng các sản phẩm quà tặng cho khách hàng nhưng không quên gắn vào món qùa đó thương hiệu của doanh nghiệp mình. Một trong những món quà được các doanh nghiệp đặc biệt ấn tượng chính là nón bảo hiểm. Bởi vì đây là một sản phẩm luôn được sử dụng khi giao thông trên đường, nón bảo hiểm được đặt trên vị trí quan trọng của chúng ta là bộ phận đầu và được mọi người nhìn rõ ràng nhất thương hiệu của doanh nghiệp.

Nón bảo hiểm đã là vật bất ly thân với người Việt Nam kể từ khi chính phủ ra quy định bắt buộc tất cả người tham gia giao thông bằng xe máy phải đội nón bảo hiểm. Nó không những bảo vệ được vùng đầu của chúng ta mà nó còn hạn chế các chấn thương sọ não nặng, giảm thiệt hại về người khi có tai nạn xảy ra.

Sau một thời gian, người dân đã dần quen với việc đội nón bảo hiểm một cách tự nguyện, dùng nó như vật bất ly thân mỗi lần tham gia giao thông, dù là đi quãng đường xa hay đơn giản chỉ là đi mua đồ ở đầu ngõ.

Thứ nhất, Chính vì nón bảo hiểm là vật bất ly thân và luôn xuất hiện ở vị trí rất trang trọng trên đầu của mỗi người, nên đây chính là mỏ vàng quảng cáo mà các marketer cần khai thác triệt để. Với chỉ một chương trình tặng quà khách hàng hoặc khuyến mãi tặng kèm sản phẩm là mũ bảo hiểm có in logo của thương hiệu, marketer có thể tiệp cận một lượng lớn khách hàng mà con số có thể lan truyền cực lớn.

Thứ hai, Marketer tiếp cận và nhắc nhớ về thương hiệu với khách hàng được tặng và những người thân của họ, ngoài ra khi khách hàng này đội nón bảo hiểm tham gia giao thông, thương hiệu của marketer sẽ đập vào mắt của những người tham gia giao thông, ngày qua ngày, từ con hẻm này tới trục đường lớn khác. Như vậy với chi phí bỏ ra ban đầu rất thấp nhưng hiệu quả mang lại có tính lâu dài và chi phí tính trên mỗi lượng reach là cực thấp.

Để tặng khách hàng và được khách hàng sử dụng thì nón bảo hiểm của bạn phải đặt quy chuẩn về chất lượng, thiết kế tinh tế với kiểu dáng thời trang, hiện đại. Và nỗi lo tìm được một nơi có thể sản xuất nón bảo hiểm hợp quy chuẩn, kiểu dáng hiện đại nhưng giá cả phù hợp và đúng hẹn trong giao hàng không phải là điều dễ dàng.

Thử một lần gửi gắm cơ hội làm nón bảo hiểm đạt quy chuẩn, chất lượng và giá cả hợp lý tại Công ty An Nguyên: http://annguyencorp.com/ .

2. Thương hiệu xuất hiện trên mọi nẻo đường với nón bảo hiểm

Nón bảo hiểm An Nguyen

Dùng cho người đi mô tô, xe máy.

Đạt quy chuẩn Việt Nam QCVN 2:2008/BKHCN

Được thiết kế tinh tế với kiểu dáng thời trang, hiện đại, phù hợp cho cả nam lẫn nữ, giúp bảo vệ an toàn cho bạn trên mọi nẻo đường.

Vỏ nón: làm từ nhựa ABS 100% chính phẩm, chịu va đập, đâm xuyên tốt.

Xốp nón: làm bằng EPS 100% chính phẩm, hấp thụ xung động khi va chạm.

Lớp lót: dày, êm ái, thông thoáng, đảm bảo an toàn khi lưu thông.

Lớp sơn: tốt, không bong tróc dưới sự tác động của môi trường.

Khối lượng: 0.4kg – 1 kg

Leave A Comment